Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ RỒNG VÀNG – SJC được thành lập năm 2004. Tên giao dich nước ngoài: SJC GOLD & GEM IDENTIFICATION JOINT SOTCK COMPANY.Tiền thân của Công ty là TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SJC.

Sau một thời gian hoạt động, Trung Tâm Kiểm Định đã tạo dựng được uy tín, sự tin cậy của người tiêu dùng. Trước bối cảnh thị trường kim hoàn tại Việt Nam, ngày càng phát triển và nhu cầu mua bán, trao đổi, sử dụng kim cương...Kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2015, công ty chính thức hoạt động với tên gọi mới là CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH RỒNG VÀNG – SJC và chính thức hoạt động tại trụ sở mới (27 - 29 Phan Chu Trinh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động

1) Thực hiện các dịch vụ giám định kim cương: xác định thật giả, xử lý, phân cấp chất lượng.

2) Giám định các loại đá màu: xác định tên đá, thật giả, xử lý.

3) Giám định cẩm thạch: xác định tên đá, thật giả, xác định màu thật hay tẩm, độ rạn nứt của đá.

4) Tư vấn và giải đáp các thắc mắc về đá quý.

5) Khắc chữ laser trên đá.

6) Giám định vàng và các hợp kim vàng.

7) Tổ chức các khóa học ngắn hạn phục vụ mua bán đá quý.

8) Mua bán máy móc, thiết bị vật tư ngành giám định, ngành đá quý.

9) Phổ biến kiến thức cơ bản về đá quý và phát hành các bản tin chuyên môn về đá quý.

Các qui định giới hạn trách nhiệm

1. Các bản giám định mô tả chính xác và trung thực các đặc tính của các viên đá sau khi được giám định bởi các chuyên gia dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

2. Tại thời điểm giám định, các thiết bị được sử dụng bao gồm: Kính hiển vi ngọc học (phóng đại 10 lần), bộ màu kim cương chuẩn, đèn xem màu kim cương, đèn cực tím, thước đo điện tử, cân carat điện tử, kính đo tỷ lệ cắt mài, kính phân cực, quang phổ kế và các thiết bị giám định khác.

3. Trách nhiệm của chúng tôi sẽ được loại trừ khi kết quả giám định có sự khác biệt do phương pháp, người giám định hoặc các đổi mới, cải tiến về công nghệ và thiết bị có thể xảy ra giúp cho người giám định phát hiện được các đặc điểm biến đổi của viên đá do các quá trình tác động mà trước đây không thể nhận biết được.

4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các tổn thất do sự khác biệt giữa kết quả giám định và tình trạng thực tế của viên đá trong quá trình lưu hành.

5. Các giám định này không phải là chứng cứ để định giá hoặc bảo đảm giá trị của viên đá.

6. Sai số khi đo kích thước là + 0,02mm.
    Sai số khi đo trọng lượng là + 0,001ct

Thành phần nhân lực

Công Ty Cổ Phần Giám Định Rồng Vàng – SJC xin chân thành cảm ơn niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2015, công ty sẽ chính thức hoạt động với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH RỒNG VÀNG - SJC với thành phần nhân sự chủ chốt như sau:
Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch HĐQT
Ông Trần Minh Nhựt - Giám đốc.